Mũi vặn vít Nhật Bản / Mũi vặn vít OHMI

đầu Vặn Vít Vessel

Mũi vặn vít Nhật bản / Mũi vặn vít OHMI

1. Định Nghĩa

Mũi vặn vít hay đầu vặn vít, đầu bắn vít là dụng cụ quan trọng được sử dụng trong các loại súng vặn vít hay máy khoan vặn vít, Chuôi tô vít phục vụ các công việc sửa chữa, lắp ráp linh kiện, ô tô xe máy, thiết bị điện tử điện lạnh…. Lựa chọn mũi vặn vít phù hợp với máy vặn vít và nhu cầu sử dụng giúp công việc trở nên đơn giản, dễ dàng hơn , tối ưu được năng xuất lao động .

2. Phân loại mũi vặn vít

 

Có nhiều cách phân loại mũi vặn vít nhưng phổ biến nhất chúng thường chia làm 4 loại :
– Mũi vặn vít 2 đầu : 2 đầu bake, 4 cạnh, 1 đầu dẹp – 1 đầu bake
– Mũi vặn vít 1 đầu : 1 đầu bake, 1 đầu dẹp……
– Mũi vặn vít lục giác, hoa khế, hoa thị,..

– Mũi vặn vít dạng chụp lục giác , hoa thị…

3. Mũi vặn vít nào tốt Nhất hiện nay ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất mũi vít nhưng để chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, có thương hiệu nguồn gốc rõ ràng vẫn là một vấn đề khó khăn đối với người dùng.

Thietbicokhi24h.com xin giới thiệu các thương hiệu nổi tiếng về chất lượng của Nhật , quý khách hàng có thể tham khảo và chọn mua phù hợp.

 –   Mũi vít thương hiệu Vessel 

đây là thương hiệu khá nổi tiếng hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên với mô hình kinh doanh rộng lớn của Vessel và để giảm giá thành cung cấp các thị trường quốc tế. Thương hiệu Vessel đã xây dựng thêm một số nhà máy ở các nước khác như: China, Thái lan, Taiwan.. Tuy nhiên về chất lượng sản phẩm vẫn rất là tốt nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

 

đầu Vặn Vít Vessel
Đầu Vặn Vít Vessel

  –   Mũi vít thương hiệu ANEX

đây là thương hiệu khá nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản và khu vực Đông Nam Á. Ra đời từ 1954 đến nay đã có lịch sử phát triển gần 70 năm trong ngành sản xuất mũi vít . Về chất lượng độ bền, tính năng sử dụng của Mũi vít Anex được đánh giá khá cao so với  thương hiệu khác của Nhật Bản . Tất cả các sản phẩm của Anex được sản xuất 100% tại Nhật Bản .

 –   Mũi vít OHMI

đây là thương hiệu được đánh giá tốt nhất tại Nhật Bản và thị trường Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Đối với khách hàng nào đã và đang làm việc trong các nhà máy sản xuất lắp ráp linh kiện điện tử như Samsung, LG, Daikin, Panasonic, Nokia,…,các nhà máy lắp ráp oto như Trường Hải , Thành Công , GAZ chắc chắn rất quen thuộc. Nhà máy sản xuất thành lập tại Tokyo Nhật Bản đã nền tảng 52 năm kinh nghiệm .Đây là thương hiệu luôn đặt chất lượng sản phẩmnhu cầu của khách hàng lên hàng đầu nhằm giúp tối ưu hiệu quả công việc. Hiện tại danh mục mã sản phẩm đã lên tới 2000 loại mũi vít khác nhau và mã sản phẩm vẫn tiếp tục mở rộng do nhu cầu đặt hàng các mẫu mới từ khách hàng . Tất cả các sản phẩm Mũi Vít OHMI đều được sản xuất 100% tại Nhật

OHMI SEIKI CO.,LTD cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất đến tay quý khách hàng .

– Mũi vít Sunflag

đây là thương hiệu có tiếng tại Nhật Bản . Tuy nhiên đối với thị trường quốc tế thì có vẻ không phổ biến do chính sách của nhà máy. Hiện tại Sunlag chưa xuất hiện nhiều tại thị trường quốc tế trong đó có Việt Nam.

4. Mua mũi vít nhật chính hãng ở đâu giá tốt ?

Thietbicokhi24h.com là đơn vị phân phối các sản phẩm dụng cụ cầm tay chính hãng được nhập khẩu 100% tại Nhật Bản. Hiện nay, chúng tôi đang hợp tác phân phối độc quyền với 2 thương hiệu mũi vít OHMIAnex tại thị trường Việt Nam . chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất .

Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hatok

Trung tâm phân phối Dụng cụ cầm tay Nhật Bản (HATOK Co.,ltd).

     Trụ sở HCM  : 21/2 Đường huỳnh thị hai, Tổ 8, Phường tân chánh hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh.

     VP Hà Nội      : Số 19 Ngõ 48, Phố Ngọc Trì, Tổ 7, P.Thạch Bàn, Q.Long Biên, Hà Nội

Hotline 0368050062 – 0966697458

Email[email protected]  –  [email protected]

Chat Zalo
Gọi điện ngay