Các thương hiệu dụng cụ cầm tay phổ biến, uy tín nhất hiện nay

đầu Vặn Vít Vessel

Các thương hiệu dụng cụ cầm tay phổ biến, uy tín nhất hiện nay

 

Trên thị trường hiện nay, các thương hiệu dụng cụ cầm tay vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Vậy nên mua dụng cụ cầm tay của thương hiệu nào? Bài viết sau, Thietbicokhi24h.com sẽ gợi ý cho bạn những thương hiệu dụng cụ cầm tay phổ biến, uy tín nhất hiện nay.

Xem nhanh

  1. Thương hiệu Tsunoda Co., Ltd
  2. Thương hiệu Anex
  3. Thương hiệu Yoshida Mfg.Co., Ltd
  4. Thương hiệu Asahi

1Thương hiệu Tsunoda

Kể từ khi thành lập, Tsunoda Co., Ltd. đã liên tục phát triển và sản xuất các dụng cụ cầm tay đáp ứng nhu cầu của thời đại. Những dụng cụ cầm tay này đã được khách hàng đánh giá cao cả trong và ngoài Nhật Bản. Với niềm tin của Tsunoda Co., Ltd về công ty sản xuất, Tsunoda Co., Ltd  lắng nghe tiếng nói của người dùng một cách cẩn thận và nâng cao những ý kiến ​​này cho các sản phẩm của Tsunoda Co., Ltd và chúng tôi cũng có dây chuyền sản xuất công nghệ cao để nhận ra chúng. Đây là lý do của việc đánh giá.

Các công cụ phải phát triển để thích ứng với những thay đổi của thời gian, các ngành công nghiệp và dịch vụ mới trên thị trường. “Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào công cụ của Tsunoda đều hỗ trợ sáng tạo và cuộc sống của mọi người.” Tsunoda Co., Ltd luôn ghi nhớ điều này và tiếp tục hướng tới tương lai, cùng với khách hàng.Tsunoda Co.,Ltd là một nhà máy chuyên sản xuất các loại kìm lớn nhất tại thị trường Nhật Bản. Các sản phẩm của Tsunoda được phân phối trên toàn thế giới.

Tsunoda Co.,Ltd được thành lập tháng 5 năm 1964, Trụ sở chính tại 1535-5 Yoshida shimo nakano, Tsubame City, Niigata 9590215. Hiện tại Tsunoda Co., Ltd có hai nhà máy tại Nhật: Nhà máy Tsubame và Nhà máy Sanjo. và có một Nhà máy tại Thái Lan

2Thương hiệu Anex

Anex được thành lập vào tháng 10 năm 1949 Bắt đầu sản xuất tua vít.

Trong quá trình phát triển, Anex đã sáng chế ra nhiều sản phẩm mới, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng và đạt được nhiều giải thưởng đặc biệt

ANEX tận dụng tối đa khả năng kỹ thuật độc đáo của mình để thực hiện sản xuất tích hợp trong nhà từ xử lý kim loại đến xử lý nhiệt, đúc và lắp ráp nhựa với sự kiểm soát sản xuất tối ưu.

Tô vít ANEX được sản xuất nghiêm ngặt với độ chính xác về kích thước dựa trên Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (tiêu chuẩn JIS) và Tiêu chuẩn Công nghiệp Máy ảnh Nhật Bản (tiêu chuẩn JCIS), vì vậy chúng được kết hợp tuyệt vời với các vít.

Ngoài ra, đối với các dụng cụ cầm tay khác luôn lắng nghe tiếng nói của những người thực sự sử dụng nó và nhanh chóng nhận ra, thiết kế và sản xuất hàng loạt sản phẩm mà khách hàng thực sự cần.

Sản phẩm của Anex trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng.

 

3Thương hiệu Yoshida

Yoshida Mfg.Co., Ltd là công ty chuyên sản xuất các dụng cụ khí nén, khớp nối nhanh khí nén NKC – Yoshida được xuất khẩu trên toàn thế giới. Với chất lượng độ bền cao , mẫu mã đa dạng
Được thành lập Tháng 5 năm 1960 tại Higashi – Osaka City dưới tên Yoshida Kosakusyo của Masaichi Yoshida.
Tên công ty : Yoshida Mfg.Co., Ltd
Trụ sở : 3-36-3 Yamaga-Cho, Thành phố Yao-Osaka, Osaka, 581-0812, Nhật Bản.
Giám đốc : Syouzou Yoshida.

 

4Thương hiệu Asahi

Asahi Meatal Industrial Co.,LTD hay còn gọi ASAHI Tool là một nhà sản xuất các dòng sản phẩm công cụ cầm tay đã nhận được đánh giá rất cao và sự tin tưởng của người sử dụng. ASAHI đã có cho mình hơn 80 năm hình thành và phát triển bắt đầu từ năm 1931.

Tên công ty Công ty TNHH công nghiệp kim loại Asahi.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Toshio Ishikawa

Kiểm toán viênThủ đô80.000.000 yênSố lượng nhân viên62 (tính đến ngày 1 tháng 6 năm 2018)Chứng nhậnChứng nhận hiển thị Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JIS)
Sản phẩm chủ lực : Cờ lê mở đầu / Cờ lê kết hợp / Cờ lê bù trừ / Lục giác

Trụ sở chính Nhà máy1444-1, Yoshidashimonakano, Thành phố Tsubame, Niigata, Nhật BảnVăn phòng bán hàngVăn phòng bán hàng Tokyo5F, Honjoadumabasi DJ Bldg., 1444-1, Honjo, Sumida-ku, Tokyo, 130-0004, Nhật BảnVăn phòng kinh doanh Osaka9F, Toua Bldg., 4-5-7, Minamihommachi, Chuo-ku Osaka-shi, Osaka, 541-0054, Nhật BảnVăn phòng bán hàng Fukuoka9-16, Goguchimachi, Higashi-ku Fukuoka-shi, Fukuoka, 812-0069, Nhật Bản

 

 

 

Chat Zalo
Gọi điện ngay