0329.865.184

Bộ đóng số 6mm Trusco-Japan

Mã SP :SK-60, SKB-60

Bộ đóng số hay còn gọi là bộ đột sốbộ đục số, bộ đóng số, bộ khắc số, bộ đóng chữ số, bộ đột chữ số dùng để in chữ số lên vật cần ghi

Giá :
Chi tiết sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Mã sản phẩm: SK-60 (bộ đóng số xuôi), SKB-60 (bộ đóng số ngược)

Hãng sản xuất: Trusco

Xuất xứ: Japan

Bộ đóng số hay còn gọi là bộ đột sốbộ đục số, bộ khắc số, bộ đóng chữ số, bộ đột chữ số dùng để in chữ số lên vật cần ghi, được sử dụng trong lĩnh vực cơ khí, sản xuất sườn khung xe ô tô và xe máy, lĩnh vực kinh doanh thép tấm, bình khí ô xy hay sản phẩm liên quan đến chất liệu nhựa và da…

Bộ đóng số 6mm Trusco

Bộ đóng số hay bộ đục số có nhiều kích thước, hãng sản xuất khác nhau nhưng các bạn nên sử dụng Bộ đóng số của Trusco – Japan vì Số khắc sâu hơn các sản phẩm của các công ty khác, những con số đẹp được đóng dấu bởi vật liệu cứng và dày, dấu hiệu chạm khắc sắc nét, bền đẹp kéo dài theo thời gian mà không bị mờ.

Có 2 loại bộ đột số cơ bản: 

 Bộ đột số xuôi: là kí hiệu khi đóng lên bề mặt kim loại sẽ để lại kí hiệu xuôi theo chiều mắt nhìn ( giống khi viết chữ)

– Bộ đột số ngược: khi đóng lên bề mặt sẽ cho ra dãy số ngược ( chỉ sử dụng bởi các đơn vị sản xuất khuôn cơ khí, để đúc ra sản phẩm) => rất hạn chế người dùng.

Thông tin về nhà Sản xuất

TRUSCO NAKAYAMA được thành lập năm 1964 ở Tennoji-ku, Osaka, là Nakayama Kiko Shokai, một người bán sỉ các máy công cụ, Trusco được biết đến là một nhà sản xuất Bộ đóng số hàng đầu tại Nhật Bản , Ngoài các thương hiệu sản xuất mang thương hiệu riêng TRUSCO trên thị trường, Trusco còn được biết đến là một công ty thương chuyên phân phối cho hơn 3,000 Hãng sản xuất thiết bị tại Nhật như SMC,KOGANEI,PANASONIC,CKD,…

Trusco Nakayama Corporation thành lập Công ty TRUSCO NAKAYAMA CORPORATION (THAILAND) LIMITED vào tháng 2 năm 2011 và TRUSCO NAKAYAMA CORPORATION (INDONESIA) LIMITED vào tháng 9 năm 2015. Trong những năm gần đây, các công ty Nhật Bản đã thiết lập các cơ sở sản xuất quan trọng ở Thái Lan và Indonesia. Những nước này là những thị trường rất hấp dẫn đối với Tập đoàn Trusco Nakayama, với nhiệm vụ là làm mọi thứ có thể để đóng góp cho sự phát triển của ngành chế tạo.

Bộ đóng số 6mm

Tại các địa điểm “sản xuất” (monodzukuri), hàng trăm nghìn máy dụng cụ và thiết bị làm việc luôn luôn cần thiết. Để đáp ứng chính xác nhu cầu tại các địa điểm “monodzukuri”, các nhà phân phối và bán lẻ đang thu hẹp khoảng cách giữa người sử dụng và nhà sản xuất, đẩy nhanh luồng sản phẩm.

Trusco Nakayama nhằm đạt được sứ mệnh là nhà cung cấp Bộ đóng số chuyên nghiệp bằng cách nhanh chóng cung cấp các Bộ đóng số cần thiết với giá cả hợp lý, hợp tác với các nhà sản xuất và đại diện bán hàng.

nguồn: namsanvn.com

%d bloggers like this: